MEPlus

MEPlus và MERINCO

  • Cách mạng 4.0 và tới đây là 5.0, 6.0 công nghệ đã kết nối tất cả mọi người ở mọi nơi, khắp các quôc gia trên toàn thế giới. Giờ đây bạn có thể ngồi ở Việt nam mà mua hàng tại Mỹ hay đang ở Cà Mau mà vẫn theo dõi trực tiếp và mua hàng trong một sự kiện tại Hà nội.
  • Giờ đây một người bệnh tại TP Hồ Chí minh cũng có thể được chỉ đaọ phẫu thuật từ một giáo sư nổi tiếng nhất thế giới đang ở Paris nước Pháp.
  • Công nghệ đã kéo mọi người xích lại gần nhau đồng thời cũng giúp mọi người được tiếp cận những tiến bộ vượt trội của thế giới - điều mà 10 năm trước đây chúng ta (nhất là Việt nam) không thể có được.
  • Cùng với sự phát triển của Y học là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thiết bị y tế trên toàn cầu - Điều đã giúp bác sĩ rất nhiều trong chẩn đoán và điều trị. Bệnh nhân cũng được sử dụng các sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn, giá cả phải chăng hơn.
  • Công ty MERINCO chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo công ty - các bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư - đã chứng kiến những đổi thay tuyệt vời đó và vẫn luôn đau đáu một khát vọng tạo lên sân chơi nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, có sự đảm bảo về chất lượng  trong mọi thời điểm bệnh nhân sử dụng và đồng thời cung cấp các kiến thức cơ bản để mọi người có thể hiểu rõ về sản phẩm, về qui trình sử dụng và chăm sóc để tự mình có thể chăm sóc bản thân và phối hợp tốt nhất với y bác sĩ trong quá trình điều tri.
  • Hoạt động trong ngành y tế nhiều năm, tiếp xúc với bệnh nhân tại nhiều bệnh viện, nhiều tỉnh thành chúng tôi nhận thấy người bệnh được điều trị rất tốt về bệnh tật nhưng sự hài lòng, thoải mái và cảm giác được chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt như cái kim, sợi chỉ thì lại hầu như chưa đạt tới. Nhìn rộng ra các quốc gia khác ta thấy người bệnh được nâng niu, được lắng nghe, được care với đúng nghĩa của từ này.
  • Chính vì thế MePlus ra đời với mong muốn luôn luôn mang đến NHIỀU hơn nữa ... luôn luôn CỘNG thêm cho quí vị ... những giá trị tăng thêm bên cạnh chức năng chính của sản phẩm.
  • Chúng tôi luôn mong muốn quí vị đồng nhất quan điểm này và đồng tâm hiệp lực với chúng tôi - nghĩa là quí vị tìm mua những sản phẩm tốt nhất, hiểu rõ về sản phẩm và bản thân mình nhất - để có được sự AN TÂM, THOẢI MÁI và ngày càng HOÀN THIỆN trong việc chăm sóc sức khoẻ của chính bản thân mình và gia đình !

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MERINCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MERINCO
Địa chỉ ĐKKD: Số 20, ngõ 116, phố Nhân Hoà, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0101798730 ngày cấp 13/10/2005 nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội.
Văn bản công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B C D Mã hồ sơ: 17011235/HSCBMB-HN Phiếu tiếp nhận số: Số :170001004/PCBMB-HN ngày 14/09/20217 của Sở Y Tế Hà Nội
Số điện thoại: 0437765118
Fax: 0437765117

​​​​​​

>